Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel

dinh vi so dien thoai cua viettel

Nhắc đến cách định vị vị trí số điện thoại của người khác, người ta thường hay nhắc đến những phần mềm hay ứng dụng tích hợp. Tuy nhiên để sở hữu nó bạn thường phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, và các thao tác cài đặt lại khá rườm rà và khó thực hiện.

Để rút ngắn quá trình cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, viettel đã tung ra gói cước 7Colors, cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác. Giờ đây, ở bất cứ đâu, làm gì, bạn vẫn có thể biết được chính xác vị trí số điện thoại mình cần theo dõi. Hãy đọc bài viết do công ty thám tử chúng tôi biên soạn sau đây

dinh vi so dien thoai cua viettel

7Colors – gói cước xác định vị trí từ số điện thoại viettel

Dẫu cho việc tiếp cận thông tin cá nhân của người khác gây ra nhiều tranh cãi, thế nhưng nhu cầu, mong muốn sử dụng của nó lại không ngừng tăng. “Có cầu ắt có cung”, nắm bắt được xu hướng đó, nhà mạng Viettel đã tung ra gói cước 7Colors – một dịch vụ giúp xác định vị trí của người dùng.

Khác với phương thức định vị GPS mà chúng ta vẫn thường được biết đến, gói cước  7Colors dựa trên thuật toán tìm vị trí của thuê bao tiếp sóng qua các trạm phát sóng BTS của nhà mạng này.

Cụ thể hơn, người dùng sẽ sử dụng một số điện thoại có đăng ký dịch vụ 7Colors. Thông qua thuê bao này, người dùng có thể xác định chính xác vị trí vị trí của số điện thoại cần theo dõi bằng cách gửi tin nhắn. Tất nhiên, số điện thoại bị theo dõi sẽ không nhận được thông báo tin nhắn. Điều này giúp cho người dùng có thể theo dõi một cách bị mật và người bị theo dõi cũng sẽ không cảm thấy khó chịu khi quyền riêng tư của mình bị xâm phạm. Đây chính là một bước đột phá mới trong lĩnh vực viễn thông của Viettel.

Ngoài ra, các thuê bao đăng ký gói cước 7Colors có thể quản lý chi tiêu điện thoại mỗi tháng của người theo dõi. Bởi vì, họ chỉ có thể nạp tiền vào máy bằng cách nhờ bạn nạp hộ.

Phí dịch vụ xác định vị trí từ số điện thoại viettel 7Colors

Thay vì phải tốn một khoản tiền lớn cho việc gắn thiết bị định vị, phần mềm nghe lén điện thoại, bằng cách đăng ký gói cước 7Colors, người dùng có thể dễ dàng xác định vị trí từ số điện thoại viettel chỉ với 10.000.000 VNĐ. 24 giờ sau khi đăng ký, quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ này.

Phí dịch vụ 7Colors như sau:

Cước gọi: 1.590 đồng/ phút nội mạng và 1.790 đồng/ phút gọi ngoại mạng

Tin nhắn: 200đồng/ SMS nội mạng và 250đồng/SMS ngoại mạng. Tin nhắn tìm vị trí được miễn phí 2 SMS/ ngày. Từ tin nhắn thứ 3, mỗi tin có giá trị 500 đồng.

Thám tử Tận Tâm – chuyên cung cấp các dịch vụ định vị điện thoại của viettel, điều tra cá nhân, doanh nghiệp uy tín, bảo mật. Mọi ý kiến xin liên hệ với số hotline: HN: 0904 777 007 – 0979 827 007; HCM: 0917 297 007 – 0912 022 257.

Thám tử tư chuyên nghiệp Tận Tâm: “Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *